Nước nhiễm Asen – có thực sự nguy hiểm?

1. Ngăn ngừa Asen xâm nhập vào cơ thể bằng việc sử dụng nước sạch

Nước sạch Kangen có tác dụng ngăn ngừa Asen xâm nhập vào cơ thể
“Hiện nay chưa có một phương pháp điều trị nào có thể tẩy được hết chất độc của asen ra khỏi cơ thể. Nên không thể chữa khỏi dứt điểm bệnh nhiễm độc asen, mà chỉ dừng lại ở việc điều trị triệu chứng. Do vậy, khi bệnh nhân có những biểu hiện nghi ngờ, cần đi khám để được chẩn đoán và điều trị kịp thời”. – PGS.Tiến sĩ Nguyễn Khắc Hải khẳng định. Tuy hiện nay chưa có biện pháp để điều trị dứt điểm nhiễm độc asen nhưng bạn hoàn toàn có thể tự bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng việc sử dụng nguồn nước sạch được sản xuất ra từ máy lọc nước Kangen.

2. Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Kangen

Với công nghệ điện phân, máy lọc nước điện giải có thể tạo ra được nguồn nước sạch có chứa những vi khoáng có lợi cho cơ thể. Máy lọc nước điện giải hoạt động theo nguyên lý điện phân gồm hai giai đoạn:
Giai đoạn 1: Nguồn nước của bạn sẽ được lọc qua bộ lọc nước tự động  thông minh gồm nhiều lõi lọc: giúp loại bỏ các chất độc hại như: chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt,  chì, chất tẩy rửa, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là nguyên tố tạo tính kiềm ( ion Canxi, Kali, Natri, Magie).
Giai đoạn 2: Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit (có tính axit) sẽ được sản sinh ở cực dương.

3. Máy lọc nước Kangen loại bỏ hoàn toàn chất Asen trong nước và thực phẩm

Chất độc của Asen thường thâm nhập vào cơ thể con người thông qua thực phẩm, nước uống và không khí. Trong nước uống, asen không có mùi vị, cũng như không trông thấy được, do đó nếu không có phương tiện thử chúng ta sẽ không thể nhận biết. Việc phát hiện người bị nhiễm độc asen rất khó nhất là với những người nhiễm độc asen mãn tính do những triệu chứng của bệnh phải vài năm sau mới xuất hiện. Chính vì vậy, khi sử dụng nước Kangen hằng ngày bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề liệu nước sinh hoạt của gia đình còn nhiễm asen không vì bộ lọc của máy lọc nước Kangen đã loại bỏ hoàn toàn Asen ra khỏi nước.
Nước Kangen có khả năng bóc tách thuốc sâu, chất bảo quản và cả asen trên bề mặt thực phẩm khi ở độ pH từ 10.0 đến 11.5. Chính vì vậy, khi sử dụng loại nước này để rửa rau, củ, quả sẽ làm cho rau quả sạch hơn, phòng tránh bị ngộ độc thực phẩm và mang lại những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình bạn.
Nước ion kiềm (nước Kangen) với độ pH giao động từ 8.5 đến 9.5 phù hợp để làm nước uống hàng ngày giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa đồng thời giúp trung hòa lượng axit dư thừa và loại bỏ các gốc tự do tấn công vào cơ thể chúng ta hàng ngày do thức ăn nước uống không hợp vệ sinh, do ô nhiễm môi trường.
Ngoài ra nước uống Kangen còn cung cấp cho cơ thể những vi khoáng và các chất có lợi như Ca, Mg, K để cơ thể khỏe mạnh hơn. Khi Asen xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm nên nếu bạn sử dụng nước Kangen để uống sẽ giúp cơ thể đào thải được các chất độc hại, asen ra khỏi cơ thể, qua đó giúp tránh được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Kangen Việt Nam

Kangen Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền Máy điện giải Kangen chính hãng. Sản phẩm tạo ra nước điện giải ion kiềm với những lợi ích được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Kangen Việt Nam luôn đồng hành nhằm đem đến các sản phẩm Máy điện giải Kangfen chất lượng, chế độ bảo hành bảo trì chu đáo nhất.

Showroom Kangen Việt Nam328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline Kangen Việt Nam: (028) 385 33333 - 0909 058 103

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *