Trước thực trạng nguồn nước uống hiện nay gặp nhiều vấn đề về chất lượng, cũng như nhu cầu cao hơn của cuộc sống con người, máy lọc nước điện giải đã ra đời. Việc xuất hiện máy lọc nước điện giải được ví là thành quả khoa học vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản, đem đến giải pháp cải thiện nguồn nước, cải thiện sức khỏe của người sử dụng. Trong các dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản hiện nay, máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi đang nổi lên là dòng máy lọc nước điện giải nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vô cùng mạnh mẽ và sang trọng.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

Table of Contents

Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, chiếm thị phần số 1 về thiết bị lọc nước gia đình tại Nhật. Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui được sản xuất 100% trong dây chuyền khép kín, nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Ưu điểm nổi trội của thiết bị này chính là ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng, công nghệ tiên tiến do Mitsubishi nghiên cứu và phát triển trong suốt hơn 30 năm qua.

Mitsubishi Chemical Cleansui là thương hiệu được tin tưởng và ưa chuộng bậc nhất trên thị trường Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia trên Thế Giới. Theo các số liệu thống kê được, thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui chiếm thị phần số 1 về dòng lọc nước lắp dưới bồn rửa tại Nhật.

Chất lượng của thương hiệu máy lọc nước kiềm Mitsubishi

Chất lượng nước máy sau khi được lọc bằng thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn đối với nước uống bởi các tổ chức uy tín Quốc tế và các cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam. Thiết bị có thể loại bỏ các tạp chất có hại, trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp nguồn nước uống an toàn và kinh tế cho người tiêu dùng Việt Nam. Mitsubishi Chemical Cleansui luôn tự hào với ưu điểm nổi trội về công nghệ lọc nước uống trực tiếp, việc uống nước sau lọc ngay tại vòi mà vẫn giữ nguyên khoáng chất có lợi nay đã trở nên vô cùng an toàn và đơn giản.

Với quan niệm sản phẩm của người Nhật, sự an toàn và sức khỏe người tiêu dùng là mối quan tâm hàng đầu, song song với các chính sách hậu mãi và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn chính hãng từ Nhật, Mitsubishi Chemical Cleansui hi vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một lựa chọn đáng tin cậy cho dòng sản phẩm lọc nước.

Về máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi

Theo tìm hiểu của Điện giải XANH, hiện nay trên thị trường máy lọc nước điện giải ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui là dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản duy nhất có thể lắp đặt dưới chậu rửa, khác với các cách thức lắp đặt máy lọc nước điện giải thông thường, là máy đặt trên bàn, và vòi nước rời.

Việc lắp đặt máy lọc nước điện giải Mitsubishi dưới chậu rửa đem đến cho khách hàng sự lựa chọn mới, phù hợp hơn với các căn bếp nhỏ, chật, khó bố trí được các diện tích lớn.

Máy lọc nước kiềm Mitsubishi Cleansui là dòng máy lọc nước thuộc phân khúc trung cao cấp, với giá bán hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng Việt Nam

Giá bán của máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi Cleansui có giá bán chính thức là 43.900.000đ (Cập nhật tháng 02.2020). Với giá bán này, máy ion kiềm Mitsubishi sẽ định giá ở phân khúc tầm trung, gần bằng với giá của máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 (Giá NY: 51.500.000Đ) và thấp hơn đáng kể giá máy lọc nước ion kiềm khác như của Hàn Quốc, hoặc của các thương hiệu Nhật Bản khác.

Một điểm rất được nhiều khách hàng quan tâm, đó là trong giá bán của máy ion kiềm Mitsubishi đã có kèm theo bộ lọc tiền xử lý, giúp nước đạt chuẩn uống ngay 100% trước khi vào trong bộ điện cực. Do đó khách hàng không phải tốn các chi phí phụ để mua bộ tiền lọc như các hãng khác. Bộ tiền lọc của máy ion kiềm Mitsubishi là bộ lọc chuẩn, chính hãng Mitsubishi thiết kê.

Cấu tạo của máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi.

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui có cấu tạo gồm 3 phần chính: Bộ tiền lọc, bộ điện phân, và bộ vòi điều khiển. Sau đây là chi tiết các phần của máy ion kiềm Mitsubishi Cleansui:

 • Bộ tiền lọc máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi (Gồm 4 lớp)

Máy lọc nước điện giải Mitsubishi sử dụng bộ tiền lọc của chính hãng Mitsubishi, có mã là UZC 2000E. Đây là bộ lọc có công nghệ lọc Hollow Fiber (Công nghệ màng sợi rỗng) tiên tiến, được hãng Mitsubishi Cleansui nghiên cứu và phát triển, trở thành một trong những công nghệ lọc mạnh mẽ nhất, tốt nhất hiện nay.

Năm 1970, tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui là tập đoàn đầu tiên trên thế giới phát triển công nghệ màng lọc sợi rỗng được làm từ chất liệu polyethylene siêu mịn, chế tạo ra những sợi lọc với cấu trúc sợi mảnh, bên trong được xử lý công nghệ độc đáo bằng cách nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao và kéo dãn thành sợi mà không dùng dung môi, tạo thành các sợi mảnh với lõi rỗng kích thước siêu nhỏ. Chính nhờ đặc điểm độc đáo này mà có thể đảm bảo được sự an toàn cho nước uống, tạo ra nước sạch đảm bảo khả năng uống được ngay sau khi được lọc.

Bộ tiền lọc của máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi được cấu tạo bởi 4 lớp lọc:

 • Lớp 1: Lớp vải không dệt

Lớp vải không dệt giúp loại bỏ các cặn bẩn, rong rêu, cát sỏi và các hạt có kích thước lớn. Lớp vải này giúp loại bỏ đi phần lớn các tác nhân làm bít lõi lọc, làm cho lõi nhanh bị tắc.

 • Lớp 2: Lớp sợi trao đổi ion

Lớp sợi trao đổi ion của bộ lọc Cleansui sẽ giúp loại bỏ chì hòa tan trong nước. Chì là kim loại nặng độc hại, tồn dư chì trong nước gây ảnh hưởng về lâu dài đối với sức khỏe và thể chất của người sử dụng

 • Lớp 3: Lớp than hoạt tính

Loại bỏ các tạp chất độc hại, clo dư, thuốc bảo vệ thực vật, phân đạm, các thành phần hữu cơ gây hại. Hơn nữa, than hoạt tính khử được mùi hôi trong nước, cho nước có vị dễ uống, và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

 • Lớp 4: Lớp màng sợi rỗng

Đây chính là lớp lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước điện giải Mitsubishi. Nguyên lý của màng lọc sợi rỗng, đó là trên thành các sợi này có đục hàng triệu lỗ lọc nhỏ, nước từ ngoài thành màng theo các lỗ nhỏ thẩm thấu vào bên trong màng, đem theo các yếu tố vi khoáng có lợi. Các thành phần có hại như kim loại nặng và các hóa chất khác, amoni, nitrit, Nitrat sẽ bị giữ lại.

 • Buồng điện phân máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi

Sau khi qua bộ tiền lọc máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi, nước sạch (Uống được ngay) đi vào buồng điện phân. Tại đây, các tấm điện cực hiệu suất cao của máy điện giải Mitsubishi sẽ điện phân nước, tạo ion H+ VÀ OH-. Nước sẽ bị điện phân, tạo nước điện giải với nhiều mức độ khác nhau.

Buồng điện phân trong máy điện giải Mitsubishi Cleansui có cấu tạo đặc biệt, bên trong sử dụng 5 tấm điện cực Titanium phủ Platinum nguyên chấc 99.99%, được nung với công nghệ đặc biệt, tăng độ bền và chống ăn mòn hiệu quả.

Bộ điện phân của máy lọc nước điện giải Mitsubishi sẽ được bảo hành chính hãng 2 năm (Xem chi tiết bảo hành máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi)

 • Vòi điều khiển của máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui

Vòi nước của máy ion kiềm Mitsubihi Cleansui là bộ phận không thể thiết của máy, giúp việc lấy nước dễ dàng hơn. Trên thân của vòi, nước sẽ được lấy ở nhiều mực PH khác nhau.

Vòi nước máy điện giải Mitsubishi Cleansui thiết kế đẹp, mặt ngoài mạ Chrome sáng bóng. Thân vòi làm bằng đồng nguyên chất 100%, bền, chắc chắn, không bị thôi nhiễm các chất độc hại vào trong nguồn nươc uống. Thân vòi được cấu tạo gồm 4 phần chính:

 • Phần 1: Ống tiếp nước (Nhận nước) từ bộ điện giải.

 • Phần 2: Thân vòi (Hay củ vòi) làm bằng đồng nguyên chất

 • Phần 3: Bảng điều khiển lấy nước

 • Phần 4: Vòi xả Axit.

Các loại nước có thể lấy được từ máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui

Máy lọc nước điện giải Mitsubishi là dòng máy điện giải cho ra 6 mức PH tương ứng với 6 loại nước khác nhau. Với 6 loại nước tuyệt vời từ máy điện giải Mitsubishi, bạn và gia đình có thể thoải mái sử dụng nước sạch, an toàn nhưng cực kỳ hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe cho cả nhà. 6 loại nước đó là:

Các loại nước lấy được từ máy điện giải Cleansui EU301

Máy tạo nước điện giải nước Cleansui EU301 tạo ra nước ion với 5 giá trị pH khác nhau và nước lọc (Purified Water) phục vụ nhiều mục đích sử dụng đa dạng trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài việc đảm bảo an toàn để uống trực tiếp không cần đun sôi, nước ion kiềm (pH 8.5 – 9.0 – 9.5) còn cải thiện chức năng tiêu hóa và có thể sử dụng tốt trong nấu ăn, pha chế.

Máy điện giải Cleansui EU301 sẽ cho ra 6 loại nước quý, giúp gia đình bạn an tâm sử dụng nguồn nước an toàn và hiệu quả

6 loại nước quý từ máy tạo nước điện giải Mitsubishi Cleansui EU301 gồm:

 • Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) – pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu

 • Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) – pH 9.0: nước uống và nấu cơm

 • Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) – pH 9.5: nước uống, pha trà,nấu súp và hầm

 • Nước Kiềm cấp độ 4 (Strong Alkalile): Dùng để ngâm rau củ quả

 • Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé

 • Nước axit yếu (Week Acidic) – pH 5.5: để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt